Russia
VietNamese
Bỉ

Bỉ

Ngapali Beach is a beach located 7 kilometres from the town of Thandwe (Sandoway), in Rakhine State, Myanmar. It is one of the best known beaches in Myanmar and is a popular tourist destination. The beach stretches for 3 km and overlooks the Indian Ocean. The name "Ngapali", has no meaning in Burmese, but comes from the Italian "Napoli" (the city of Naples)
Atomium
Atomium là một trong những biểu tượng không chỉ nổi tiếng ở Bỉ mà còn ở khắp nơi trên thế giới. Với mong muốn xây dựng một là biểu tượng của thời đại nguyên tử và việc sử dụng năng lượng nguyên tử cho mục đích hòa bình, kiến trúc sư Andre Waterkeyn đã thiết kế Atomium cho Expo. Đây là một công trình đặc sắc, tiêu biểu cho nước Bỉ, bạn không thể bỏ lỡ khi đến nước Bỉ.
Chi tiết
Bảo tàng Sôcôla
Choco-story là tên của bảo tàng nổi tiếng nhất tại Bruges đến đây bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu rất tường tận về socola như: các mẫu hạt caca, những dụng cụ làm socola, những tác phẩm điêu khắc bằng socola, truyền thuyết về nữ thần socola. Bên cạnh đó bạn còn được học và tự tay làm socola. Hơn thế nữa tại Choco-story bạn sẽ được quan sát quá trình phát triển của socola một cách kỳ thú và các tài liệu quan trọng về socola. Bạn sẽ có những trải nghiệm khó quên nếu đến thăm nơi này.
Chi tiết
Thành phố nhỏ xinh – Dinant
Là một thành phố xinh đẹp nằm trên cao nguyên Ardenness của Bỉ, Dinant được du khách ca ngợi là chốn thiên đường của trần gian. Thành phố này được xây dựng dọc theo một bên là dãy núi và phía bên kia là dòng sông Meuse ngày đêm chảy êm đềm.
Chi tiết
Nhà thờ Đức Bà Tournai
Nhà thờ Đức Bà Tournai là một công trình kiến trúc nổi tiếng ở Bỉ, được UNESCO công nhận là Di sản Văn hóa thế giới. Nhà thờ được bắt đầu xây dựng từ thế kỷ 12 , có 5 tháp chuông. Nhà thờ có kiến trúc nổi bật được xây dựng theo phong cách Roman, phảng phất đâu đó là sự pha trộn phong cách La Mã và Gothic. Tất cả đã có sự kết hợp hoàn hảo để tạo nên 1 công trình kiến trúc có giá trị nghệ thuật cao. Sẽ rất tiếc nếu bạn đến Bỉ mà không ghé thăm nhà thờ Đức Bà Tournai.
Chi tiết
No tour in this category.
Tìm kiếm
Video
Hãy điền email để nhận được chương trình khuyến mãi tốt nhất
Logo cuối trang 1Logo cuối trang 2Logo cuối trang 3Logo cuối trang 4Logo cuối trang 5
Follow us
VimeoPinterestFacebookTwisterGoogleYoutubeShare 6Share 8
Trụ sở chính: Số nhà 11E, ngõ 45, phố Cự Lộc, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
VPĐD: Phòng T2606, Hancorp Plaza - tháp tây, số 72 đường Trần Đăng Ninh , quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.
Email: info@amega-travel.com - Tel: 024 37833570 | 0983 533 299
Hỗ trợ Online
Hỗ trợ trực tuyến

Mr.Thanh

0834 888 320

sales2@amega-travel.com

Ms Hằng

0983 533 299

sales3@amega-travel.com

 
Close