Russia
VietNamese

Cam kết giá tốt

Update: 01/09/2017
views: 2426
Tại sao Tour của chúng tôi có giá tốt ?
 
Với mục đích tối giảm chi phí và mang tới dịch vụ tốt nhất cho khách hàng nên chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để lấy được mức giá tốt nhất từ nhà cung ứng dịch vụ của chúng tôi. Để xây dựng một gói tour hoàn tât với dịch vụ tốt nhất chúng tôi tổng hợp và so sánh cũng như chắt lọc các yếu tố, cụ thể: 
 
Khách sạn giá tốt: Để đảm bảo giấc ngủ cũng như tiện nghi khi nghỉ tại khách sạn mà chúng tôi đưa vào từng gói tour. Chúng tôi  khi quý khách sử dụng tour của chúng tôi chúng tôi luôn tìm ra các khách sạn đạt tiêu chuẩn với mức giá tốt nhất. Chúng tôi so sánh hàng ngàn khách sạn trên các trang Web đại lý du lịch/ đại lý khách sạn hành đầu thế giới như: Booking.com – Expedia.com – Hotels.com... để có 1 giá phòng tốt nhất tại Việt Nam cũng như khách sạn toàn thế giới (hơn 220 quốc gia). 
 
Vé máy bay giá tốt: Để lấy được giá tốt nhất chúng tôi sử dụng nhiều hệ thống so sánh để lấy được mức giá hợp lý nhất . chúng tôi so sánh giá cả của các hãng hàng không cũng như hàng triệu chuyến bay để tìm ra giá tốt nhất và hành trình hợp lý. Quý khách xem thêm và đặt vé máy bay tại 2 kênh phân phối của chúng tôi tại http://vemaybay.info.vn/ & http://abooking.vn/
 
Ngoài ra, chúng tôi ký kết  với các nhà cung ứng vận chuyển , các nhà hàng uy tín để mang tới hành trình thoải mái và những món ăn ngon nhất giúp quý khách được hưởng trọn tất cả dịch vụ hoàn hảo nhất. Ngoài ra chúng tôi muốn cung cấp thêm thông tin tại sao giá chúng tôi có được lại hợp lý đến vậy. Đây là tổng hợp lý do mà chúng tôi luôn lấy được giá cạnh tranh từ các đối tác cung ứng của chúng tôi.
 
Giá 1 tour giá tốt  được hình thành từ: 

-  Giá tốt hình thành do đơn vị cung ứng đưa ra giá tốt theo số lượng khách sử dụng dịch vụ nhiều, số lượng lớn, cam kết số lượng theo tháng (Ví dụ như các hình thức mua theo nhóm, có giá tốt vì số lượng khách đông)

- Do các chương trình khuyến mãi định kỳ của các đơn vị cung ứng sản phẩm dịch vụ như hàng không, khách sạn, du thuyền...
 
-  Tour lẻ ghép đoàn, giá tốt hình thành do lượng khách trong 1 tour đạt mức số lượng khách tối ưu. Giá các dịch vụ trong tour được giữ chỗ trước theo tháng, quý năm (các Serial vé máy bay, phòng khách sạn được đặt cố định trước)

Amega Travel luôn cam kết sử dụng tất cả các dịch vụ tốt nhất và giá tour tốt nhất cho tất cả các gói tour, ngoài ra quý khách có thể gọi Hotline: (+84) 1234 888 320 | Email: sm@amega-travel.com . Quý khách xem thêm một số gói tour tại đây >>
Tìm kiếm
Video
Hãy điền email để nhận được chương trình khuyến mãi tốt nhất
Logo cuối trang 1Logo cuối trang 2Logo cuối trang 3Logo cuối trang 4Logo cuối trang 5
Follow us
VimeoPinterestFacebookTwisterGoogleYoutubeShare 6Share 8
Trụ sở chính: Số nhà 11E, ngõ 45, phố Cự Lộc, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
VPĐD: Phòng T2606, Hancorp Plaza - tháp tây, số 72 đường Trần Đăng Ninh , quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.
Email: info@amega-travel.com - Tel: 024 37833570 | 0983 533 299
Hỗ trợ Online
Hỗ trợ trực tuyến

Mr.Thanh

0834 888 320

sales2@amega-travel.com

Ms Hằng

0983 533 299

sales3@amega-travel.com

 
Close