Russia
VietNamese
Châu Âu

Châu Âu

Châu Âu là một lục địa giáp với Đại Tây Dương ở phía Tây, châu Phi ở phía Nam, phía đông là châu Á và phía bắc là Bắc Cực.
 
Châu Âu là một lục địa giáp với Đại Tây Dương ở phía Tây, châu Phi ở phía Nam, phía đông là châu Á và phía bắc là Bắc Cực.
Áo
Áo là nước giàu có nhờ nhiều vào ngành công nghiệp không khói và là một trong những điểm đến lý thú nhất của Châu Âu. Những di sản văn hóa đặc sắc, những thành phố mang dấu ấn lịch sử, những môn thể thao mùa đông hấp dẫn và cảnh trí tuyệt vời là một sự kết hợp hoàn hảo mà khó nơi nào có được. Thủ đô Vienna là một trong những thành phố tuyệt vời nhất, thành phố Salzburg là một bảo tàng sinh động về nghệ thuật baroque; và thành phố Innsbruck có một cảnh quang đẹp và khó có nơi đâu sánh được. Tại nơi mà Mozart sáng tác nhạc và Strauss dạy thế giới về khiêu vũ, nền văn hóa có lẽ không ở đâu xa, có thể nó đang nhảy điệu valse ngay cạnh bạn!
Chi tiết
Anh
Inle Lake is a freshwater lake located in the Nyaungshwe Township of Taunggyi District of Shan State, part of Shan Hills in Myanmar (Burma). It is the second largest lake in Myanmar with an estimated surface area of 44.9 square miles, and one of the highest at an elevation of 2,900 feet . During the dry season, the average water depth is 7 feet, with the deepest point being 12 feet, but during the rainy season this can increase by 5 feet. The watershed area for the lake lies to a large extent to the north and west of the lake. The lake drains through the Nam Pilu or Balu Chaung on its southern end. There is a hot spring on its northwestern shore. Although the lake is not large, it contains a number of endemic species. Over twenty species of snails and nine species of fish are found nowhere else in the world. Some of these, like the silver-blue scaleless Sawbwa barb, the crossbanded dwarf danio, and the Lake Inle danio, are of minor commercial importance for the aquarium trade. It
Chi tiết
  • Tour du lịch Nga 9 ngày 8 đêm
    Tour du lịch Nga 9 ngày 8 đêm giúp bạn khám phá trọn vẹn đất nước Nga xinh đẹp, nơi được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho vẻ đẹp lộng lẫy và hết sức cuốn hút. Nước Nga còn hấp dẫn du khách bởi nền văn hóa châu Âu đa dạng. Xứ sở Bạch Dương với chiều dài lịch sử vĩ đại và nền văn hóa lâu đời đã góp phần làm nên những nét đặc sắc và rất riêng cho đất nước này
    Chi tiết
  • Tour du lịch Nga 7 ngày 6 đêm
    Đã từ lâu "Mùa thu vàng" đã trở thành "thương hiệu" riêng của nước Nga với rừng Bạch Dương mơ màng, rừng phong lá đỏ, lá vàng chạy miên man ngút tầm mắt... Mùa thu là thời điểm đẹp nhất để du khách chiêm ngưỡng vẻ đẹp độc nhất vô nhị của xứ sở bạch dương. Hãy cùng Amega Travel trải nghiệm chuyến đi du lịch Nga 7 ngày 6 đêm hứa hẹn nhiều điều thú vị này nhé!
    Chi tiết
Tìm kiếm
Video
Hãy điền email để nhận được chương trình khuyến mãi tốt nhất
Logo cuối trang 1Logo cuối trang 2Logo cuối trang 3Logo cuối trang 4Logo cuối trang 5
Follow us
VimeoPinterestFacebookTwisterGoogleYoutubeShare 6Share 8
Trụ sở chính: Số nhà 11E, ngõ 45, phố Cự Lộc, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
VPĐD: Phòng T2606, Hancorp Plaza - tháp tây, số 72 đường Trần Đăng Ninh , quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.
Email: info@amega-travel.com - Tel: 024 37833570 | 0983 533 299
Hỗ trợ Online
Hỗ trợ trực tuyến

Mr.Thanh

0834 888 320

sales2@amega-travel.com

Ms Hằng

0983 533 299

sales3@amega-travel.com

 
Close