Russia
VietNamese

Du lịch học sinh

Du lịch học sinh đang là xu thế mới của các bậc phụ huynh và các cơ sở giáo dục, bởi thông qua du lịch các em học sinh, sinh viên thêm gắn bó đoàn kết chia sẻ với nhau nhiều hơn, giảm bớt nhưng căng thẳng mệt nhọc ở học đường, các thày cô hiểu các em hơn. Hãy cùng Amega Travel giúp các em học sinh có thêm những buổi ngoại khóa, giao lưu học hỏi với các gói tour du lịch học sinh
Tour du lịch Đồng Mô 1 ngày
Tour Du Lịch Đồng Mô 1 Ngày được tổ chức bởi Amega Travel chuyên dành cho khách đoàn với giá tour ưu đãi. Bạn sẽ có dịp thăm quan và tìm hiểu về Làng Văn Hóa Các Dân Tộc Việt Nam với đa dạng bản sắc văn hóa và khám phá cảnh đẹp Hồ Đồng Mô thơ mộng.
Chi tiết
Tour du lịch thủy cung Time City 1 ngày
Tham gia Tour du lịch Thủy Cung Times City 1 ngày cùng Amega Travel, các em học sinh sẽ có một ngày vui chơi thật bổ ích và đầy thú vị khi được khám phá Thủy cung lớn nhất Việt Nam, tận mắt chiêm ngưỡng hàng nghìn loài sinh vật khác nhau, tha hồ vui chơi tại VinKE, thăm quan và kết hợp thực hành những bài học vô cùng sinh động và ý nghĩa.
Chi tiết
Tour Du Lịch Bảo Tàng Phòng Không Không Quân-Xem Xiếc Nửa Ngày
Tour Du Lịch Bảo Tàng Phòng Không Không Quân-Xem Xiếc Nửa Ngày chuyên dành cho các đoàn học sinh. Các em sẽ có dịp tìm hiểu về những chiến công oai hùng của lực Phòng Không- Không Quân Việt Nam, đặc biệt là chương trình xem các tiết mục xiếc hấp dẫn nhất: Khỉ đi xe đạp, Gấ đi xe máy, Voi đá bóng, Đu thuyền, Nhào lộn trên không…Hãy cũng Amega Travel cho các em trải nghiệm tour du lịch Bảo Tàng Phòng Không Không Quân - xem xiếc nửa ngày.
Chi tiết
Trang trại học đường Vạn An Hà Nội
Trang trại Học Đường Vạn An ngoài việc nghỉ ngơi, du khách sẽ được tham quan các khu chăn nuôi gia súc, gia cầm. Cũng như có cơ hội tham gia trực tiếp vào các hoạt động vui chơi và chăm sóc các loài vật quý hiếm của trang trại, tham gia vào các hoạt động sản xuất nông nghiệp... Đây là một nơi đang được các bậc phụ huynh và nhà trường lựa chọn cho các em trong những buổi ngoại khóa. Hãy cùng Amega Travel trải nghiệm 1 ngày tại trang trại học đường Vạn An.
Chi tiết
Hãy điền email để nhận được chương trình khuyến mãi tốt nhất
Logo cuối trang 1Logo cuối trang 2Logo cuối trang 3Logo cuối trang 4Logo cuối trang 5
Follow us
VimeoPinterestFacebookTwisterGoogleYoutubeShare 6Share 8
Trụ sở chính: Số nhà 11E, ngõ 45, phố Cự Lộc, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
VPĐD: Phòng T2606, Hancorp Plaza - tháp tây, số 72 đường Trần Đăng Ninh , quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.
Email: info@amega-travel.com - Tel: 024 37833570 | 0983 533 299
Hỗ trợ Online
Hỗ trợ trực tuyến

Mr.Thanh

0834 888 320

sales2@amega-travel.com

Ms Hằng

0983 533 299

sales3@amega-travel.com

 
Close