Russia
VietNamese

Du lịch kỷ yếu

Vào năm cuối cấp 3 hoặc cuối năm đại học, còn gì tuyệt vời hơn khi Bạn vừa có những kỷ niệm trong tour dã ngoại cuối cùng của một thời áo trắng, lại vừa có trên tay những tấm ảnh kỷ yếu để đời. Amega Travel hân hạnh đồng hành cùng các bạn trong mùa kỷ yếu này với các tour du lịch kỷ yếu.
Tour du lịch kỷ yếu ghi dấu tuổi thanh xuân tại Mộc Châu
Tour chụp hình kỷ yếu tại Mộc Châu đang là tour hót nhất mà các bạn học sinh, sinh viên muốn ghi lại dấu ấn tuổi thanh xuân của mình với kịch bản được dàn dựng công phu bởi các bạn trẻ và Amega Travel các bạn sẽ có bức hình thật so deep theo phong cách lạ của chính mình. Hãy cùng Amega Travel với du lịch kỷ ghi dấu tuổi thanh xuân của mình tại Mộc Châu
Chi tiết
Tour chụp hình Kỷ Yếu Tại Vườn Quốc Gia Ba Vì 1 ngày
Tour chụp hình Kỷ Yếu Tại Vườn Quốc Gia Ba Vì 1 ngày các bạn không những có được những bức hình lưu lại khoảng khắc thời học sinh, sinh viên mà còn được hòa vào thiên nhiên của rừng núi với không khí trong lành mát mẻ, cây cối xanh tươi, những màn sương mờ ảo cùng với những con đường cheo leo bên vách núi. Khi lên tới lưng chừng núi, không khí sẽ trở nên mát mẻ, huyền ảo và đặc biệt mang lại cảm giác ma mị bởi sương mù hòa vào những bụi cây hoang sơ, những tường gạch rêu phong. Hãy cùng Amega Travel với tour chụp hình kỷ yếu tại vườn Quốc Gia Ba Vì 1 ngày.
Chi tiết
Tour Chụp hình Kỷ Yếu trên Sapa - Lao Chải - Cát Cát 2 ngày 1 đêm
Dù có xa nhau, thời gian trôi xa nhưng khi nhìn lại tấm hình chụp cùng nhau cùng một màu áo và nụ cười rảng rỡ ai cũng xuyến xao nhớ lại kỷ niệm đẹp thời sinh viên. Vì vậy bộ ảnh kỷ yếu nó lại mang ý nghĩa rất khác. Đó là lúc mà mọi thành viên trong lớp tập trung đông đủ nhất hãy cùng Amega Travel lưu lại lại những khoảng khắc đáng nhớ nhất của thời học sinh, sinh viên cùng mùa kỷ yếu với tour chụp hình kỷ yếu trên Sapa.
Chi tiết
Tour chụp ảnh Kỳ Yếu kết hợp du lịch Mai Châu - Pù Luông 2N1D
Tour chụp ảnh Kỳ Yếu kết hợp du lịch Mai Châu - Pù Luông sẽ là một chuyến đi vô cùng ý nghĩa và nhiều kỉ niệm để chúng ta viết lên cuốn nhật ký thanh xuân tươi đẹp. Đó sẽ là cuốn nhật ký mà chúng ta sẽ nhớ mãi không bao giờ quên được, từng khoảnh khắc, từng hồi ức, .. tất cả. Dù thời gian có trôi qua đi, nhưng những kỉ niệm những bức ảnh sẽ còn mãi, lưu lại trong tim mỗi người. Hãy để Amega làm nên điều đặc biệt đó cho các bạn nhé !
Chi tiết
Tour chụp ảnh Kỷ Yếu Làng Cổ Đường Lâm
Làng cổ Đường Lâm là một trong những quần thể kiến trúc mang đậm nét văn hóa Việt Nam, đây là ngôi làng cổ nhất ở miền Bắc với lịch sử hơn nghìn năm phát triển. Để có những bức hình độc và đẹp nhất lưu giữ lại khoảnh khắc thanh xuân hãy cùng Amega Travel khám phá trong Tour chụp ảnh Kỷ Yếu Làng Cổ Đường Lâm Hà Nội.
Chi tiết
Hãy điền email để nhận được chương trình khuyến mãi tốt nhất
Logo cuối trang 1Logo cuối trang 2Logo cuối trang 3Logo cuối trang 4Logo cuối trang 5
Follow us
VimeoPinterestFacebookTwisterGoogleYoutubeShare 6Share 8
Trụ sở chính: Số nhà 11E, ngõ 45, phố Cự Lộc, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
VPĐD: Phòng T2606, Hancorp Plaza - tháp tây, số 72 đường Trần Đăng Ninh , quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.
Email: info@amega-travel.com - Tel: 024 37833570 | 0983 533 299
Hỗ trợ Online
Hỗ trợ trực tuyến

Mr.Thanh

0834 888 320

sales2@amega-travel.com

Ms Hằng

0983 533 299

sales3@amega-travel.com

 
Close