Russia
VietNamese

Hướng dẫn đặt tour

Update: 31/08/2017
views: 2479

Công ty Amega Travel xin gửi tới Quý khách hàng quy trình đặt Tour như sau:


* ĐẶT TOUR ONLINE ( trực tiếp trên website )


Quý khách truy cập vào website Amega-travel.com sau đó quý khách chọn tới mục Tour du lịch để chọn đúng gói tour mà quý khách đang có nhu cầu  . Amega travel có từng gói tour theo nhu cầu của quý khách như : Tour trong nước, Tour nước ngoài, tour du lịch gia đình, tour du lịch đoàn thể , tour đặt theo yêu cầu.


Sau đó chọn tới mục đặt Tour  tiến trình thực hiện sẽ đưa  quý khách tới trang điền thông tin điền vào đầy đủ thông tin khách hàng như ở dưới:


+ Họ và tên đầy đủ trong chứng minh thư hoặc hộ chiếu.

+ Email

+ Số điện thoại di động/điện thoại bàn.

+ Địa chỉ nếu có

*Thông tin booking:

+ Số người lớn

+Số trẻ em

+Trẻ nhỏ

+ Ngày về


Trong mục yêu cầu: quý khách điền vào nhu cầu và mong muốn trong gói tour  để gửi tới bộ phận nhân viên kinh doanh  tiếp nhận và xử lý tiếp.


Sau  khi hoàn tất các bước trên, để hoàn tất thanh toán đăng ký gói tour online quý khách chọn mục Đặt tour hoặc gửi cần tư vấn thêm thông tin về gói tour quý khách chọn  toàn bộ  lựa chọn đặt tour hoặc gửi email tới nhân viên tư vấn của chúng tôi.


* ĐẶT TOUR TRỰC TIẾP TẠI VĂN PHÒNG AMEGA TRAVEL:


Để đặt trực tiếp gói tour theo yêu cầu quý khách có thể đến trực tiếp văn phòng Amega để đăng ký gói tour trực tiếp và được tư vấn miễn phí tại Phòng T2606, tháp Tây Hancorp Plaza, số 72 Trần Đăng Ninh, quận Cầu Giấy Hà Nội.


* ĐIỀU KIỆN THANH TOÁN


Đối với Tour 01 ngày thanh toán 100% sau khi đặt Tour  trước 01 ngày so với Ngày khởi hành)


Đối với Tour 2 ngày trở lên cọc trước 50% theo giá gói tour (Trước 4 ngày so với Ngày khởi hành) và 50% giá trị còn lại vào sáng Ngày khởi hành


+ Đối với tour bao gồm vé máy bay/tàu hỏa, Quý khách vui lòng thanh toán 100% tiền vé máy bay/tàu hỏa và đặt cọc 50% tiền tour như trên.


Trong trường hợp Quý khách đăng ký Tour trước 01 ngày so với Ngày khởi hành, Quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: +84 28 7300 6749 để được hỗ trợ cách thức đăng ký và thanh toán.


*PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN


Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại văn phòng Amega Travel: Phòng T2606, tháp Tây Hancorp Plaza, số 72 Trần Đăng Ninh, quận Cầu Giấy Hà Nội.


Hoặc Chuyển khoản qua ngân hàng tại : Xem chi tiết tại >>


Lưu ý:


Trong trường hợp quý khách đăng ký tour trước 01 ngày khởi hành, quý khách liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng (+84) 1234 888 320 để được hỗ trợ cách thức đăng ký và thanh toán.


Nếu Quý khách thanh toán qua ngân hàng, Quý khách liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại (+84) 1234 888 320 để xác nhận việc thanh toán đã thành công. Chúng tôi sẽ gửi phiếu xác nhận và hoá đơn thanh toán cho Quý khách bằng email hoặc fax.


Mọi sự thanh toán chậm trễ sẽ dẫn đến việc tự động hủy Đăng ký Tour của Quý khách và mất tiền đã đặt cọc (đối với khách lẻ), hoặc giải quyết theo thỏa thuận hợp đồng đã ký (đối với khách đoàn).


Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi Amega Travel nhận đủ 100% thanh toán đối với tour từ nửa ngày đến 01 ngày và 50% thanh toán đối với tour từ 2 ngày trở lên.

Tìm kiếm
Video
Hãy điền email để nhận được chương trình khuyến mãi tốt nhất
Logo cuối trang 1Logo cuối trang 2Logo cuối trang 3Logo cuối trang 4Logo cuối trang 5
Follow us
VimeoPinterestFacebookTwisterGoogleYoutubeShare 6Share 8
Trụ sở chính: Số nhà 11E, ngõ 45, phố Cự Lộc, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
VPĐD: Phòng T2606, Hancorp Plaza - tháp tây, số 72 đường Trần Đăng Ninh , quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.
Email: info@amega-travel.com - Tel: 024 37833570 | 0983 533 299
Hỗ trợ Online
Hỗ trợ trực tuyến

Mr.Thanh

0834 888 320

sales2@amega-travel.com

Ms Hằng

0983 533 299

sales3@amega-travel.com

 
Close