Russia
VietNamese
Macao-Hồng Kong

Macao-Hồng Kong

Hua Hin (Thai หัวหิน) is a beach resort town of Thailand, in the north of Peninsular Malaysia, extreme ly 200 kilometers south of Bangkok. This is also one of the 8 districts of Prachuap Khiri Khan province. 1932, Hua Hin Pran Buri district. In 1949 a district of Hua Hin in Prachuap Khiri Khan province. On the north side is Cha Am district, south of the district Pran Buri.
Những điểm tham quan khác
Ngoài những điểm đến đã quen thuộc kể trên, du khách có thể khám phá thêm nhiều điểm du lịch thú vị khác ở Hong KKong như: Sky 100 – tòa nhà cao nhất Hong Kong, miếu Xa Công, cầu Thanh Mã...
Chi tiết
Bảo tàng sáp
Madame Tussauds Hong Kong là bảo tàng tượng sáp đầu tiên của châu Á, nằm trên núi Thái Bình. Du khách tới tham quan nơi này ai cũng ngỡ ngàng với những bức tượng sáp mô phỏng thần tượng sống động tới từng chi tiết như Thành Long, Lý Tiểu Long, Angelina Jolie, Brad Pitt…
Chi tiết
Đỉnh núi Thái Bình - Núi Victoria
Đỉnh núi Thái Bình là điểm đến đẹp dù bạn tới tham quan ban ngày hay khi màn đêm đã buông xuống. Từ đây, bạn có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố Hong Kong với những tòa nhà chọc trời bên dưới.
Chi tiết
Lan Quế Phường
Lan Kwai Fong hay Lan Quế Phường là khu vui chơi giải trí nổi tiếng nhất ở Hong Kong với người nước ngoài cũng như du khách. Khu phố có tới hơn 90 nhà hàng, quán bar và câu lạc bộ đêm, hoạt động từ chiều tối tới tận sáng hôm sau. Lan Quế Phường luôn nổi tiếng với không khí lễ hội tưng bừng, tràn ngập trên đường phố và càng được trang hoàng rực rỡ hơn khi vào các dịp lễ, tết.
Chi tiết
No tour in this category.
Tìm kiếm
Video
Hãy điền email để nhận được chương trình khuyến mãi tốt nhất
Logo cuối trang 1Logo cuối trang 2Logo cuối trang 3Logo cuối trang 4Logo cuối trang 5
Follow us
VimeoPinterestFacebookTwisterGoogleYoutubeShare 6Share 8
Trụ sở chính: Số nhà 11E, ngõ 45, phố Cự Lộc, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
VPĐD: Phòng T2606, Hancorp Plaza - tháp tây, số 72 đường Trần Đăng Ninh , quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.
Email: info@amega-travel.com - Tel: 024 37833570 | 0983 533 299
Hỗ trợ Online
Hỗ trợ trực tuyến

Mr.Thanh

0834 888 320

sales2@amega-travel.com

Ms Hằng

0983 533 299

sales3@amega-travel.com

 
Close