Russia
VietNamese
MR. Lê Văn Tuấn
MR. Lê Văn Tuấn
Thursday, January 19, 2017
Đúng, Sapa - nơi gặp gỡ đất trời. Tour Sapa 3n2d đã đưa chúng tôi hết những bất ngờ này đến ngạc nhiên khác, một chuyến đi cực kì tuyệt vời !
Gửi công ty Amega Travel, 

Chúng tôi đã có một chuyến đi tuyệt vời.
Theo những dự định ban đầu, chúng tôi muốn tự tổ chức đi, bởi vì trước nay không thích đi theo một tour nào vì sợ gò bó. Thế nhưng cũng không biết đường đi lối lại, là mảnh đất vùng cao, nếu không có người dẫn đường chỉ lối thì cũng hãi.

Đúng dịp đó, lướt trên facebook thấy được, Amega Travel quảng cáo tour Sapa 3 ngày 2 đêm. Chúng tôi quyết định cùng nhau đi thử một lần cho biết. Thật sự bất ngờ. Mọi thứ diễn ra quá sức mong đợi của chúng tôi.


Được đi cùng bạn HDV Tùng, trẻ trung năng động và vô cùng hài hước. Quãng đường dài hơn 300km đã được bạn ấy làm cho ngắn lại. Bác tài xế cũng hài hước không kém, dù đường dài mệt mỏi, bác vẫn vững tay lái, chắc chân phanh đưa chúng tôi đi đến nơi về đến chốn.

Bạn Tùng HDV đã đưa chúng tôi đi tham quan khắp các bản trên thị trấn, giới thiệu các phong tục tập quán của họ, chúng tôi cảm thấy vô cùng thú vị - đây là điều mà đi du lịch tự túc không bao giờ có được. Rồi thưởng thức các món ăn đặc sản của Sapa  xinh đẹp: thắng cố, thịt nướng, xôi ngũ sắc,..

Kết thúc chuyến Sapa đầy luyến tiếc trong tôi và những người bạn. Bởi không chỉ riêng cảnh vật thiên nhiên của Sapa đẹp mà con người ở đó cũng vô cùng thân thiện, hòa nhã. Họ không xô bồ, không bon chen. Để lựa chọn một điểm bình yên, để quên đi những lo lắng, vất vả của cuộc sống hàng ngày, thì Sapa chính là sự lựa chọn đúng đắn và hợp lý.

Cảm ơn Amega Travel đã cho tôi cái nhìn khác về du lịch theo công ty, cảm ơn Amega Travel đã mang đến cho tôi chuyến đi thật ý nghĩa với rất nhiều trải nghiệm. Chắc chắn tôi và những người bạn của tôi sẽ luôn đồng hành cùng công ty.
 
Thank You !
To send comments about customer service Amega Travel, please fill out the form below. Thank you!
Hãy điền email để nhận được chương trình khuyến mãi tốt nhất
Logo cuối trang 1Logo cuối trang 2Logo cuối trang 3Logo cuối trang 4Logo cuối trang 5
Follow us
VimeoPinterestFacebookTwisterGoogleYoutubeShare 6Share 8
Trụ sở chính: Số nhà 11E, ngõ 45, phố Cự Lộc, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
VPĐD: Phòng T2606, Hancorp Plaza - tháp tây, số 72 đường Trần Đăng Ninh , quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.
Email: info@amega-travel.com - Tel: 024 37833570 | 0983 533 299
Hỗ trợ Online
Hỗ trợ trực tuyến

Mr.Thanh

0834 888 320

sales2@amega-travel.com

Ms Hằng

0983 533 299

sales3@amega-travel.com

 
Close