Russia
VietNamese
Mrs. Ngọc Dung
Mrs. Ngọc Dung
Friday, August 19, 2016
Chúng tôi đã được khám phá những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của miền Bắc trong Tour miền Bắc 5 ngày 4 đêm, một trong những khám phá vô cùng ý nghĩa của đoàn !
Gửi Amega Travel,
Lời đầu tiên tôi xin thay mặt cho công ty xin gửi tới quý công ty lời cảm ơn vì hành trình tour khám phá miền Bắc 5 ngày 4 đêm rất trọn vẹn và ý nghĩa.

Chuyến đi đã kết thúc được ít ngày thế nhưng dư âm về cuộc hành trình ấy vẫn còn trọn vẹn nguyên trong tôi. Cả đoàn chúng tôi rất hài lòng về chuyến đi này. Cách tổ chức tour rất chuyên nghiệp. Chuyến xe ấy như một ngôi nhà di động, vui vẻ, an toàn. Các khách sạn, nhà hàng, đều rất đẹp và phục vụ chu đáo,..

Từ sân bay Nội Bài Hà Nội đoàn chúng tôi di chuyến xuống Ninh Bình – Sapa – Hạ Long rồi quay về thủ đô, khám phá thành phố Hà Nội về đêm. Một hành trình khá dài di chuyển bằng ô tô, lên thuyền, xuống thuyền ..

Những tưởng vất vả và mệt mỏi.. Nhưng không, tất cả chúng tôi, ai cũng cảm thấy thoải mái, vui vẻ, vui chơi hết mình. Để có được điều đó bản thân mỗi chúng tôi luôn cố gắng nhưng quan trọng chúng tôi gặp được anh Tùng – hướng dẫn viên.

Một thanh niên tuổi đời tuổi nghề còn khá là trẻ nhưng anh đã thể hiện là một hướng dẫn viên chuyên nghiệp. Anh giữ vai trò làm trường đoàn, đi đâu, đi như thế nào, lên kế hoạch cho kế hoạch cho chuyến đi rất khoa học và đảm bảo giờ giấc.Anh lo lắng và quan tâm đến từng thành viên, anh hỗ trợ giúp đỡ nhiệt tình tất cả mọi thắc mắc, khó khăn mà cá nhân hay tập thể đang băn khoăn.

Chúng tôi ngưỡng mộ anh Tùng không những vẻ ngoài dễ thương mà anh còn là người có kiến thức sâu rộng, am hiểu về từng nét văn hóa của các vùng miền cùng như minh chứng vể các nhân vật hay những ngày tháng về lịch sử…. Với giọng nói truyền cảm, ấm áp, có duyên anh đã đưa chúng tôi qua các câu chuyện kể một cách hào hứng sôi nổi và rộn vang tiếng cười trong suốt hành trình.

Thêm vào nữa anh Tùng còn giúp chúng tôi tác nghiệp, lưu giữ lại những khoảnh khắc, những cảnh đẹp của chuyến tham quan .. Một chuyến đi thật sự trọn vẹn và ý nghĩa.

Chuyến bay của chúng tôi bị hủy do thời tiết, chúng tôi phải thay đổi lịch trình bay anh đã nhiệt tình giúp đỡ đến tận giờ phút chúng tôi hoan tất xong mọi thủ tục lúc ấy anh mời chào tạm biệt đoàn ra về.

Chia tay anh Tùng, cả đoàn lưu luyến, xúc động, thực sự không nỡ rời xa. Riêng cá nhân tôi tôi dành cho anh Tùng hai chữ “Tuyệt vời”.

Một lần nữa tôi xin gửi lời chúc tới Amega Travel luôn là cái tên được lựa chọn hàng đầu về tour du lịch cũng như có một đội ngũ nhân viên tài giỏi có tâm huyết với nghề như anh Tùng.

Cám ơn Amega Travel đã cho chúng tôi một chuyến đi thật nhiều ý nghĩa và nhiều kỉ niệm, ấn tượng không phai mờ. 

Trân trọng cảm ơn !


To send comments about customer service Amega Travel, please fill out the form below. Thank you!
Hãy điền email để nhận được chương trình khuyến mãi tốt nhất
Logo cuối trang 1Logo cuối trang 2Logo cuối trang 3Logo cuối trang 4Logo cuối trang 5
Follow us
VimeoPinterestFacebookTwisterGoogleYoutubeShare 6Share 8
Trụ sở chính: Số nhà 11E, ngõ 45, phố Cự Lộc, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
VPĐD: Phòng T2606, Hancorp Plaza - tháp tây, số 72 đường Trần Đăng Ninh , quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.
Email: info@amega-travel.com - Tel: 024 37833570 | 0983 533 299
Hỗ trợ Online
Hỗ trợ trực tuyến

Mr.Thanh

0834 888 320

sales2@amega-travel.com

Ms Hằng

0983 533 299

sales3@amega-travel.com

 
Close