Russia
VietNamese
Nhật Bản

Nhật Bản

Ko Pha Ngan (or Koh Phangan, Thai: เกาะพะงัน) is an island in the Gulf of Thailand, southeast Thailand. Ko Pha Ngan has two other adjacent islands: Ko Samui and Ko Tao south to the north. This island has an area of approximately 168 km², in the province of Surat Thani.
Nagoya
Nagoya là khu vực nằm ở phía Tây Bắc tỉnh Aichi. Bao gồm thành phố Nagoya – đô thị trung tâm của tỉnh Aichi, thành phố Seto, thành phố Nagakute, thành phố Inuyama. Đây là vùng đất nổi tiếng về văn hóa ẩm thực độc đáo với tên gọi “Nagoya-meshi”, có nhiều món ăn hấp dẫn như Misokatsu – sử dụng Miso đỏ, Misonikomi Udon và đặc biệt là dịch vụ “Morning” với suất ăn sáng kèm theo khi gọi nước uống ở quán café vào buổi sáng sớm.
Chi tiết
Hakone
Hakone là khu suối nước nóng thuộc tỉnh Kanagawa. Đây là môt điểm du lịch được nhiều người biết đến nằm gần Tokyo.
Chi tiết
Nara
Nara là khu vực nằm ở phía Bắc tỉnh Nara. Nara từng là nơi đặt kinh đô vào năm 710 nên hiện vẫn còn lưu lại nhiều dãy phố và các kiến trúc mang đậm dấu ấn lịch sử. Cung Heijokyo là nơi ở của Thiên Hoàng và có văn phòng để các quan chức làm việc thời bấy giờ. Hiện tại nó được công khai với tư cách là Di tích lịch sử Heijo-kyu. Thời bấy giờ các khu phố được quy hoạch, xây dựng xung quanh kinh đô và là nơi sinh sống của các nghệ nhân, thương gia đương thời. Ngày nay, những khu phố cổ ấy trở thành địa điểm du lịch với tên gọi là “Naramachi”.
Chi tiết
Osaka
Osaka là thành phố nằm ở trung tâm vùng Kinki. Osaka từng có một khu chợ rất lớn và được gọi là “Nhà bếp của thiên hạ” nên thành phố này rất nhộn nhịp với các hoạt động mua bán và cửa hàng ăn uống. Osaka là nơi sản sinh ra các món bánh bột Konamono (Okonomiyaki, Takoyaki) – các món ăn được làm từ bột hiện vẫn được nhiều người yêu thích. Ngoài ra, đây là nơi có nhiều người nước ngoài cư trú và du khách có thể trải nghiệm món ăn Hàn Quốc tại khu phố người Hàn ở Tsuruhashi, ngon y hệt như đang ở đất nước Kim Chi.
Chi tiết
No tour in this category.
Tìm kiếm
Video
Hãy điền email để nhận được chương trình khuyến mãi tốt nhất
Logo cuối trang 1Logo cuối trang 2Logo cuối trang 3Logo cuối trang 4Logo cuối trang 5
Follow us
VimeoPinterestFacebookTwisterGoogleYoutubeShare 6Share 8
Trụ sở chính: Số nhà 11E, ngõ 45, phố Cự Lộc, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
VPĐD: Phòng T2606, Hancorp Plaza - tháp tây, số 72 đường Trần Đăng Ninh , quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.
Email: info@amega-travel.com - Tel: 024 37833570 | 0983 533 299
Hỗ trợ Online
Hỗ trợ trực tuyến

Mr.Thanh

0834 888 320

sales2@amega-travel.com

Ms Hằng

0983 533 299

sales3@amega-travel.com

 
Close