Russia
VietNamese

Tour du lịch Đông Bắc

Tour du lịch Đông Bắc của Amega Travel sẽ dẫn đường quý khách đến những cao nguyên núi đá hùng vĩ Hà Giang mà bạn có thể phóng tầm nhìn xa. Là nơi có phong cảnh nên thơ hữu tình với những địa điểm nổi tiếng như là Thác bản Giốc, hồ Ba Bể ... Tour du lịch Đông Bắc là đến với những cánh đồng hoa rừng đẹp tinh khôi: hoa tam giác mạch, hoa mận, hoa đào, .. trong buổi sáng sớm mùa xuân. Đông Bắc còn là nơi tập trung những cô gái duyên dáng trong bộ váy rực rỡ. Hãy cùng xách ba lô lên và trải nghiệm nhé !!!
Tour du lịch Đông Bắc 3N2D - Hồ Ba bể - Thác bản Giốc - Pác bó
Tour du lịch Đông Bắc 3N2D - Hồ Ba Bể - Thác Bản Giốc - Pác Bó sẽ đưa quý khách đi một vòng cung Đông Bắc cùng khám phá Hồ Ba Bể, hồ nước ngọt lớn nhất Việt Nam, tham quan hang Pác Bó, nơi Bác Hồ đã từng làm việc và khám phá thác Bản Giốc. Hãy để Amega Travel trở thành người bạn đồng hành cùng các bạn trong tour này nhé !
Chi tiết
Tour du lịch Hà Giang - Vườn quốc gia Ba Bể 4N3D
Tham gia hành trình khám phá tour du lịch Hà Giang - vườn quốc gia Ba Bể 4N3D quý khách sẽ có cơ hội trải nghiệm vô cùng thú vị khi được tiếp cận với nét văn hóa vô cùng độc đáo của cư dân miền núi chiêm ngưỡng mùa hoa tam giác mạch nở trắng rừng, hít thở không khí trong lành của vùng núi. Hãy đồng hành cùng Amega travel trải nghiệm nhé !
Chi tiết
Tour du lịch 5N4D - Mùa thu vùng Đông Bắc
Dường như chỉ có miền Bắc Việt Nam được thiên nhiên ưu ái cho mùa thu vàng lãng mạn, quyến rũ lòng người với khoảng thời tiết dễ chịu, cánh đồng lúa vàng rực của mùa lúa chín trên vùng miền núi cao, mùi hoa nở thơm ngào ngạt, những con đường đèo hun hút, tiếng thác chảy trong rừng, tất cả những điều đó đã tạo nên một bức tranh mà chỉ núi rừng Đông Bắc mới có. Hãy cùng trải nghiệm tour du lịch 5N4D - mùa thu vùng Đông Bắc với Amega Travel nhé !
Chi tiết
Hãy điền email để nhận được chương trình khuyến mãi tốt nhất
Logo cuối trang 1Logo cuối trang 2Logo cuối trang 3Logo cuối trang 4Logo cuối trang 5
Follow us
VimeoPinterestFacebookTwisterGoogleYoutubeShare 6Share 8
Trụ sở chính: Số nhà 11E, ngõ 45, phố Cự Lộc, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
VPĐD: Phòng T2606, Hancorp Plaza - tháp tây, số 72 đường Trần Đăng Ninh , quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.
Email: info@amega-travel.com - Tel: 024 37833570 | 0983 533 299
Hỗ trợ Online
Hỗ trợ trực tuyến

Mr.Thanh

0834 888 320

sales2@amega-travel.com

Ms Hằng

0983 533 299

sales3@amega-travel.com

 
Close