Russia
VietNamese

Tour du lịch Iran

Mùa xuân ấm áp, mùa hè rất nóng, mùa thu mát mẻ nhưng hơi ẩm ướt và mùa đông cực kỳ lạnh, đặc biệt khu vực phía Bắc. Vì thế, bạn có thể dễ dàng lựa chọn thời gian phù hợp. Đối với người Việt Nam, thời gian thích hợp nhất và tốt nhất để bạn khám phá Iran là từ giữa tháng 3 đến tháng 6, và cuối tháng 9 đến đầu tháng 11. Thời gian này thời tiết khá đẹp, không lạnh, ấm áp và cuối tháng 3 lại là dịp năm mới của người Iran nên có nhiều lễ hội địa phương. Hãy cùng Amega Travel trải nghiệm các điểm đặc sắc ở đây nhé !
Tour du lịch Iran 7N6D - TEHRAN - KASHAN - ISFAHAN -SHIRAZ, Khám phá vẻ đẹp cổ điện và hiện đại
Tour du lịch Iran 7N6D - TEHRAN - KASHAN - ISFAHAN -SHIRAZ, Khám phá vẻ đẹp cổ điện và hiện đại sẽ đưa chúng ta đi tham quan những địa điểm nổi bật ở Iran, tìm hiểu phong tục tập quán, văn hóa xã hội, hơn nữa người dân ở đây cực kì thân thiện và hiếu khách du lịch. Hãy cùng Amega Travel trải nghiệm những điều này nhé !!!
Chi tiết
Tour du lịch TEHRAN-KASHAN-ISFAHAN-SHIRAZ 7N6D
Iran nằm ở khu vực Tây Á là xứ sở “nghìn lẻ một đêm”, một điểm chặng quan trọng trên con đường tơ lụa huyền thoại nối liền châu Á với châu Âu sở hữu nhiều di sản vô giá, vô số kho báu khảo cổ, và các công trình kiến trúc trên cả tuyệt vời… Thế nhưng, hãy khám phá Tehran, Shiraz, Isfahan - những thành phố mang đậm dấu ấn di tích, bạn sẽ cảm nhận sự độc đáo giữa nét cổ xưa pha lẫn nét trẻ trung, hiện đại.
Chi tiết
Hãy điền email để nhận được chương trình khuyến mãi tốt nhất
Logo cuối trang 1Logo cuối trang 2Logo cuối trang 3Logo cuối trang 4Logo cuối trang 5
Follow us
VimeoPinterestFacebookTwisterGoogleYoutubeShare 6Share 8
Trụ sở chính: Số nhà 11E, ngõ 45, phố Cự Lộc, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
VPĐD: Phòng T2606, Hancorp Plaza - tháp tây, số 72 đường Trần Đăng Ninh , quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.
Email: info@amega-travel.com - Tel: 024 37833570 | 0983 533 299
Hỗ trợ Online
Hỗ trợ trực tuyến

Mr.Thanh

0834 888 320

sales2@amega-travel.com

Ms Hằng

0983 533 299

sales3@amega-travel.com

 
Close