Russia
VietNamese

Tour du lịch Ninh Bình

Chỉ cách Hà Nội chưa tới 100 km, du lịch Ninh Bình với nhiều danh thắng đẹp cả về cảnh quan và ý nghĩa lịch sử, đã trở thành điểm đến được nhiều du khách lựa chọn.
Tour du lịch Ninh Bình 3 ngày 2 đêm
Với thiên nhiên hoang sơ, phòng cảnh non nước hữu tình, Ninh Bình đang là điểm hành trình được ưa thích của du khách trong nước và nước ngoài. Nhắc đến Ninh Bình là chúng ta lại hình dung ra được ngay một tỉnh phía Bắc với nhiều danh lam thắng cảnh nối tiếng như: Cố đô Hoa Lư, Nhà thờ đá Phát Diệm, Khu du lịch Bái Đính Tràng An, Suối nước nóng Kênh Gà, Tam Cốc – Bích Động, rừng quốc gia Cúc Phương. Hãy cùng chúng tôi Amega Travel khám phá Tour du lịch Ninh Bình 3 ngày 2 đêm nhé !
Chi tiết
Tour du lịch Hà Nội - Vườn Quốc Gia Cúc Phương 2 ngày 1 đêm
Vườn Quốc gia Cúc Phương nằm trên địa phận tỉnh Ninh Bình như một bảo tàng thiên nhiên rộng lớn là nơi lưu giữ hệ động, thực vật rừng trên núi đá vôi phong phú nhất ở Việt Nam. Đến Cúc Phương, du khách được chiêm ngưỡng những cây cổ thụ ngàn năm, những loài thực vật tồn tại từ kỷ đệ tam, những loài chim quý tuyệt đẹp. Hãy cùng Amega Travel trải nghiệm tour du lịch Hà Nội - Vườn quốc gia Cúc Phương 2 ngày 1 đêm nhé !!!
Chi tiết
Tour du lịch 1 ngày Hoa Lư Tam Cốc
Tour du lịch 1 ngày Hoa Lư Tam Cốc sẽ đưa quý khách tham quan những quần thể di tích nổi tiếng của thời Đinh - Lê, với những công trình kiến trúc đặc sắc nổi bật, những dãy núi trùng trùng điệp điệp ẩn hiện trong làn sương mờ. Đặt chân đến đây quý khách sẽ được trải nghiệm hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác với những khung cảnh thật tuyệt vời. Hãy cùng Amega Travel trải nghiệm những điều thú vị đó nhé !
Chi tiết
Tour du lịch miền Bắc Hà Nội - Ninh Bình - Đầm Vân Long - Hạ Long 5 ngày 4 đêm.
Tour du lịch miền Bắc Hà Nội - Ninh Bình - Đầm Vân Long - Hạ Long là một trong những hành trình thú vị khám phá cảnh quan thiên nhiên của Miền Bắc. Vịnh Hạ Long là điểm đến du lịch nổi tiếng thu hút khách trong nước và ngoài nước, được công nhận là di sản thiên nhiên Thế giới. Ninh Bình với nhiều danh thắng đẹp cả về cảnh quan và ý nghĩa lịch sử. Hãy đế Amega travel trở thành người bạn đồng hành cùng quý khách khám phá hết những vẻ đẹp của nơi này nhé !
Chi tiết
Tour du lịch Bái Đính - Tam Cốc - Bích Động 1 ngày
Trong suốt hành trình tour du lịch Bái Đính -Tam Cốc-Bích Động 1 ngày du khách không khỏi ngỡ ngàng trước vẻ đẹp kỳ vĩ của thiên nhiên vùng đất Ninh Bình."Tam Cốc-Bích Động" là địa danh du lịch nổi tiếng từ xa xưa, vua Tự Đức đã từng du ngoạn tới đây và ngẩn ngơ trước vẻ đẹp kì thú của thiên nhiên, ông đã hạ bút đề tặng cho Động Bích danh hiệu “Nam Thiên đệ nhị động”.Cùng với đó là Chùa Bái Đính đã trở thành điểm hành hương và du lịch thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước.
Chi tiết
Tour Bái Đính Tràng An 2 ngày
Tour Bái Đính Tràng An 2 ngày là hành trình lễ phật với điểm đến là Chùa Bái Đính – Ninh Bình, khu du lịch sinh thái, tâm linh Tràng An để được thưởng ngoạn sự hùng vĩ của núi non, khám phá những hang động kỳ ảo và có những phút giây thanh tịnh và thư giãn với văn hóa tâm linh của chùa Bái Đính VQG Cúc Phương, vườn Quốc gia đầu tiên của Việt Nam.
Chi tiết
Tour Bái Đính Tràng An 1 ngày
Nhắc đến du lịch Ninh Bình thì không thể không nhắc đến du lịch Tràng An – Bái Đính với vẻ đẹp hoang sơ của hệ thống dãy núi đá vôi, hang động, hồ đầm và ngôi chùa lớn được coi là nhất Đông Nam Á là trung tâm Phật giáo hội tụ đầy đủ những yếu tố phật học, lịch sử, kiến trúc... Hãy cùng Amega Travel trải nghiệm trong hành trình Tour Bái Đính Tràng An 1 ngày để khám phá và cảm nhận vẻ đẹp nơi đây.
Chi tiết
Hãy điền email để nhận được chương trình khuyến mãi tốt nhất
Logo cuối trang 1Logo cuối trang 2Logo cuối trang 3Logo cuối trang 4Logo cuối trang 5
Follow us
VimeoPinterestFacebookTwisterGoogleYoutubeShare 6Share 8
Trụ sở chính: Số nhà 11E, ngõ 45, phố Cự Lộc, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
VPĐD: Phòng T2606, tòa nhà Hancorp Plaza - tháp tây, số 72 Đường Trần Đăng Ninh , Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội, Việt Nam.
Email: info@amega-travel.com - Tel: +84 24 37833570  | 093 583 5929
Hỗ trợ Online
Hỗ trợ trực tuyến

Mr.Thành

0123 4888 320

sales2@amega-travel.com

Ms Ngọc

093 583 5929

sales3@amega-travel.com

 
Close