Russia
VietNamese

Tour du lịch Tây Bắc

Tây Bắc vào xuân với hoa đào, hoa mận nở khắp rừng, tiếng chim, tiếng khèn sáo làm cho mùa xuân Tây Bắc rộn ràng, rực rỡ. Đến với vùng Tây Bắc là đến với vùng đất bạt ngàn núi rừng, các sản vật địa phương trù phú, người dân bản địa nhiệt tình hiếu khách.Tour du lịch Tây Bắc sẽ đưa bạn tới trải nghiệm tới một trong những vùng miền phong cảnh đậm chất thơ và hữu tình Việt Nam bao gồm các điểm thăm quan Mộc Châu, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Sapa.
Amega Travel cam kết chúng tôi sẽ tạo ra chương trình tour chất lượng, chuyên nghiệp nhất giành cho quý khách.
Tour ghép Hồ Ba Bể - Thác Bản Giốc 3 ngày 2 đem
our du lịch Hồ Ba Bể – Thác bản Giốc: Một chuyến du lịch kết hợp hai địa điểm đẹp của vùng núi phía Bắc Tổ quốc. Thác Bản Giốc – một trong những thác nước đẹp và lớn nhất thế giới và Hồ Ba bể – một thắng cảnh tuyệt đẹp ở Bắc Kạn.
Chi tiết
Tour du lịch Tây Bắc 4 ngày 3 đêm Hà Nội - Sơn La - Điện Biên - Mộc Châu
Tour du lịch Tây Bắc 4 ngày 3 đêm Hà Nội - Sơn La - Điện Biên - Mộc Châu là hành trình khám phá Tây Bắc. Tây Bắc còn tiềm ẩn biết bao giá trị về văn hoá, về thiên nhiên và con người nơi đây. Bạn sẽ được trải nghiệm những gì kỳ diệu nhất trong hành trình này với những con dốc quanh co uốn lượn bên những thung lũng sâu tưởng chừng không có đáy, những ruộng bậc thang với đủ màu sắc như các cung đàn, những đặc sản ẩm thực độc đáo của người đồng bào và nhiều nét văn hoá lạ của vùng cao…..hãy tự tìm câu trả lời cho một vùng Tây Bắc huyền bí bạn nhé, và đừng quên để Amega travel giúp bạn.
Chi tiết
Tour du lịch Tây Bắc Hà Nội - Mộc Châu - Sơn La - Điện Biên - Sapa 5 ngày 4 đêm
Tour du lịch Tây Bắc Hà Nội - Mộc Châu - Sơn La - Điện Biên - Sapa 5 ngày 4 đêm của Amega Travel là tour du lịch khám phá các cảnh quan thiên nhiên nổi bật của vùng Tây Bắc. Đây là vùng có vị trí chiến lược quan trọng trong an ninh-quốc phòng, là nơi diễn ra nhiều trận đánh và chiến dịch quân sự ác liệt, đỉnh cao là chiến dịch Điện Biên Phủ. Không những thế nơi này còn nổi tiếng với không gian văn hóa dân tộc Thái, với những điệu múa xòe nổi tiếng, những cô gái Thái xinh đẹp,.. hãy cùng chúng tôi khám phá nhé!
Chi tiết
Tour du lịch Tây Bắc Hà Nội - Điện Biên - Sơn La 3 ngày 2 đêm
Tour du lịch Tây Bắc Hà Nội - Điện Biên - Sơn La 3 ngày 2 đêm được Amega travel thiết kế nhằm khám phá những điểm nổi bật của vùng miền núi Tây Bắc - Việt Nam. Với các cụm di tích ở Điện Biên như một bằng chứng sống về tinh thần quật cường của dân tộc với những chiến công hiển hách lững lẫy năm châu trong lịch sử chống giặc ngoại xâm bảo về tổ quốc của quân dân Việt Nam, Đến với Điện Biên để thăm các di tích nổi bật của chiến trường Điện Biên năm xưa là đồi A1, C1, C2, D1, cứ điểm Hồng Cúm, Him Lam, đồi Độc Lập, cầu và sân bay Mường Thanh, hầm chỉ huy của tướng Đờ Catri…
Chi tiết
Tour du lịch Tây Bắc 3 ngày Hà Nội - Yên Bái - Mù Cang Chải
Tour du lịch Tây Bắc 3 ngày Hà Nội - Yên Bái - Mù Cang Chải của Amega Travel là tour khám phá những con người kì thú tại mảnh đất xinh đẹp Yên Bái. Ở đó, bạn nhớ ghé thăm mênh mông hồ Thác Bà, thăm vùng đất Văn Chấn với vô vàn huyền thoại, thăm những tràn ruộng bậc thang hệt như vân tay của trời nơi trên miền núi cao La Pán Tẩn (huyện Mù Cang Chải) đã được xếp hạng di sản Quốc gia... và hơn hết, về đây để hoà mình vào không khí lễ hội, hội xuân của đồng bào các dân tộc đầy bản sắc.
Chi tiết
Tour du lịch Hà Nội - Mù Cang Chải mùa lúa chín 3 ngày 2 đêm
Tour du lịch Hà Nội - Mù Cang Chải mùa lúa chín 3 ngày 2 đêm của Amega Travel sẽ đưa quý khách đến một nơi nghèo vật chất nhưng giàu về vẻ đẹp thiên nhiên. Đến với Mù Cang Chải quý khách sẽ được hòa mình vào hương lúa chín, đắm mình trong bức tranh thiên nhiên với màu vàng là chủ đạo của ruộng bậc thang. Được tận hưởng bầu không khí trong lành của rừng núi và sự nhộn nhịp vui tươi của lễ hội mùa lúa chín. Hãy để Amega Travel cùng bạn khám phá mảnh đất xinh đẹp này nhé !
Chi tiết
Tour du lịch Hồ Ba Bể - Động Hua Mạ 2 ngày 1 đêm
Tour du lịch Hồ Ba Bể - Động Hua Mạ 2 ngày 1 đêm được thiết kế bởi Amega Travel, là tour du lịch khám phá nét đẹp văn hóa của đồng bào dân tộc Tày, Nùng.. Tận hưởng không gian yên tĩnh nhà sàn bản Pác Ngòi với góc view hồ đẹp nhất vườn quốc gia Ba Bể.
Chi tiết
Tour du lịch Hồ Ba Bể - Thác Bản Giốc 3 ngày 2 đêm
Tour du lịch Hồ Ba Bể – Thác bản Giốc: Một chuyến du lịch kết hợp hai địa điểm đẹp của vùng núi phía Bắc Tổ quốc. Thác Bản Giốc – một trong những thác nước đẹp và lớn nhất thế giới và Hồ Ba bể – một thắng cảnh tuyệt đẹp ở Bắc Kạn. Còn gì tuyệt hơn nữa khi cùng Amega Travel khám phá địa điểm xinh đẹp này !
Chi tiết
Page 1/2
Hãy điền email để nhận được chương trình khuyến mãi tốt nhất
Logo cuối trang 1Logo cuối trang 2Logo cuối trang 3Logo cuối trang 4Logo cuối trang 5
Follow us
VimeoPinterestFacebookTwisterGoogleYoutubeShare 6Share 8
Trụ sở chính: Số nhà 11E, ngõ 45, phố Cự Lộc, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
VPĐD: Phòng T2606, Hancorp Plaza - tháp tây, số 72 đường Trần Đăng Ninh , quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.
Email: info@amega-travel.com - Tel: 024 37833570 | 0983 533 299
Hỗ trợ Online
Hỗ trợ trực tuyến

Mr.Thanh

0834 888 320

sales2@amega-travel.com

Ms Hằng

0983 533 299

sales3@amega-travel.com

 
Close