Russia
VietNamese

Tour du lịch Trung Quốc

Trung Quốc đất nước thiên nhiên cẩm tú tráng lệ, có nền văn hóa 3.500 năm rực rỡ, khác biệt với sắc đỏ của Tử Cấm Thành, Vạn Lý Trường Thành, không gian hiện đại xen kẽ những lâu đài và tòa thành cổ, Trung Quốc là một vùng đất mê hoặc bất cứ khách du lịch nào. Amega Travel là nhà tổ chức tour du lịch Trung Quốc hàng đầu và có nhiều kinh nghiệm tại thị trường du lịch Trung Quốc.
Tour du lịch Hà Nội - Phượng Hoàng Cổ Trấn - Trương Gia Giới - Thiên Môn Sơn 6 ngày
Phượng Hoàng Cổ Trấn là một trấn nhỏ của huyện Phượng Hoàng, phía tây tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, một nơi mà ai trong đời cũng ao ước được tới tham quan dù chỉ một lần. Tiên cảnh và nét cổ trang tạo nên một thị trấn đậm nét mà ta chỉ thấy trong những bộ phim kiếm hiệp. Nếu chưa từng đặt chân đến đây một lần mà xem qua ảnh thì thật sự bất ngờ trước một vẻ đẹp hớp hồn người. Hãy cùng Amega Travel trải nghiệm và khám phá tại Tour du lịch Hà Nội - Phượng Hoàng Cổ Trấn - Trương Gia Giới - Thiên Môn Sơn 6 ngày.
Chi tiết
TRƯƠNG GIA GIỚI – TRẤN PHÙ DUNG – PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN – ĐỒNG NHÂN
Trương Gia Giới nằm về phía Tây bắc tỉnh Hồ Nam, giữa khu vực nhô lên của vùng cao nguyên tỉnh Vân Nam và Quý Châu. Nơi đây có công viên rừng quốc gia Trương Gia Giới, thung lũng Sách Khê thuộc khu bảo tồn thiên nhiên, khu phong cảnh Vũ Lăng Nguyên… Trương Gia Giới được ví như Chốn thần tiên dưới hạ giớivới hơn 3.000 cột đá và vách núi hình thù thiên biế vạn hóa được tạo nên từ đá sa thạch, nhiều cột đá sừng sững cao hơn 300m. Chính vì vậy nơi đây đã vinh dự được lấy cảm hứng làm cảnh quay trong bộ phim 3D bom tấn nổi tiếng thế giới AVATAR… Phượng Hoàng là tên một cổ trấn thuộc Châu tự trị người Thổ Gia, người Miêu Tương Tây ở phía tây tỉnhHồ Nam, cách Cát Thủ ( Càn Châu ) khoảng 53 km, địa cấp thị Trương Gia Giới khoảng 280 km. Phượng Hoàng trấn với 1.300 năm tuổi là trung tâm kinh tế, chính trị xã hội của cả vùng. Nằm cạnh con sông Đà Giang...thành cổ còn lưu giữ nhiều thành quách, những dãy phố, những căn nhà cổ, gia trang, văn miếu, đền
Chi tiết
Tour du lịch Trung Quốc 5 ngày 4 đêm: Phượng Hoàng Cổ Trấn - Trương Gia Giới - Thành Cổ Càn Châu
Tour du lịch Trung Quốc 5 ngày 4 đêm thăm Hồ Nam với chiêm Ngưỡng "cổng trời" của núi Thiên Môn Sơn ở tỉnh Hồ Nam Thỏa sức ngắm nhìn “chốn thần tiên dưới hạ giới” với hơn 3.000 cột đá, Thưởng ngoạn Hồ Bảo Phong- thưởng thức những làn điệu dân ca du dương, là ngoại cảnh trong Phim Tây Du Ký. Dạo bước trên phố Phượng Hoàng Cổ Trấn. Du thuyền trên sông Đà Giang, ngắm cảnh sinh hoạt và tìm hiểu đời sống sinh hoạt của người dân nơi cổ trấn. Khám phá phố ẩm thực, thưởng thức món ăn địa phương
Chi tiết
Tour du lịch Hà Nội - Nam Ninh - Phượng Hoàng Cổ Trấn - Thiên Môn Sơn - Trương Gia Giới
Tour du lịch Hà Nội - Nam Ninh - Phượng Hoàng Cổ Trấn - Thiên Môn Sơn - Trương Gia Giới 6 ngày được khám phá thị trấn Phượng Hoàng cổ kình bên dòng Đà Giang và cầu Hồng Kiều, thành phố Nam Ninh, Vũ Nguyên Lăng với hồ Bảo Phong lãng mạn, thăm Trương Gia Giới kỳ vĩ với Thiên Môn Sơn, SkyWall cùng nhiều khám phá thú vị khác đang chờ bạn.
Chi tiết
Tour Hà Nội - Phượng Hoàng Cổ Trấn - Trường Sa - Trương Gia Giới - Thiên Môn Sơn 5 ngày
Hành trình tham quan những địa danh nổi tiếng như thị trấn cổ Phượng Hoàng cổ kính, vùng núi cao Trương Gia Giới đẹp kỳ vĩ sẽ là trải nghiệm tuyệt vời của tour du lịch Trung Quốc 5 ngày dành cho mỗi du khách. Hãy cùng Amega Travel khám phá những điều này nhé !
Chi tiết
Tour du lịch Hà Nội - Nam Ninh - Quảng Châu - Thâm Quyến 5 Ngày
Chuyến Du lịch Trung Quốc: khám phá du lịch Nam Ninh - Quảng Châu - Thẩm Quyến chắc chắn sẽ làm hài lòng du khách. Thẩm Quyến - Cửa sổ thế giới giúp du khách có cái nhìn tổng quan về các kỳ quan, di sản thế giới. Du lịch Nam Ninh - thành phố du lịch xanh.
Chi tiết
Hãy điền email để nhận được chương trình khuyến mãi tốt nhất
Logo cuối trang 1Logo cuối trang 2Logo cuối trang 3Logo cuối trang 4Logo cuối trang 5
Follow us
VimeoPinterestFacebookTwisterGoogleYoutubeShare 6Share 8
Trụ sở chính: Số nhà 11E, ngõ 45, phố Cự Lộc, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
VPĐD: Phòng T2606, Hancorp Plaza - tháp tây, số 72 đường Trần Đăng Ninh , quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.
Email: info@amega-travel.com - Tel: 024 37833570 | 0983 533 299
Hỗ trợ Online
Hỗ trợ trực tuyến

Mr.Thanh

0834 888 320

sales2@amega-travel.com

Ms Hằng

0983 533 299

sales3@amega-travel.com

 
Close