Russia
VietNamese
Chương Trình Tour Khuyến Mại áp dụng giảm giá ưu đãi đặc biệt
AMEGA TRAVEL mang đến chùm tour Lễ 2/9 với giá cực tốt và chất lượng dịch vụ cao. Với 4 ngày liên tiếp kỳ nghỉ lễ 2/9 năm nay quý khách nên đi tham quan một số địa điểm tham quan trong nước với cung đường Tây Bắc như: Hà Giang, Mai Châu, Mộc Châu, Sapa, ..vv... hoặc quý khách có thể tận hưởng bằng những chuyến du lịch nước ngoài như: Singapore, Malaysia, Myanmar, Hàn Quốc, Nhật Bản, .. Hãy để chúng tôi là người bạn đồng hành và tin tưởng của quý khách hàng !!!
Việt Nam nổi tiếng với bờ biển dài hơn 3260km trải dài từ miền bắc tới cuối mũi Cà Mau. Hành trình cùng khám phá đất nước và con người Vietnam bằng những chuyến đi trải nghiệm tuyệt vời tới những thành phố nhộn nhịp, những di tích lịch sử hào hùng , nền văn hóa độc đáo và hấp dẫn, phong cảnh mang đầy hoài niệm và sinh động bởi nét đẹp tự nhiên và cùng một danh sách dài những món ăn ngon đặc trưng của từng vùng miền, Việt Nam hội tủ đủ những điều đó. Chúng tôi tổ chức các chùm tour du lịch nghỉ biển, tour du lịch trải nghiệm, Tour du lịch ngắm cảnh, Tour khám phá hang động, tour thám hiểm...

Để tìm kiếm những chuyến nghỉ phù hợp và thú vị nhất và để tìm cho mình gói tour phù hợp nhất. Quý khách vui lòng chọn tour theo vị trí phù hợp với quý khách ở dưới. Amega luôn sẵn sàng phụ vụ và tư vấn để quý khách có những kỳ nghỉ đáng nhớ nhất trong kỳ nghỉ của mình và gia đình.
Cung cấp thông tin kinh nghiệm du lịch trong nước, kinh nghiệm du lịch nước ngoài được tổng hợp thực tế từ những du khách đã từng tham gia các tour du lịch cùng Du Lich Viet. Cùng tham khảo các bài viết cẩm nang du lịch đang được cập nhật thường xuyên.
Du lịch tâm linh không chỉ đơn thuần là hoạt động hành hương, tôn giáo tín ngưỡng thuần túy mà còn là động lực thúc đẩy sự giao lưu văn hóa và phát triển kinh tế - xã hội. Đó cũng là cách thức để thế hệ hôm nay bày tỏ sự tưởng nhớ đối với công lao của các bậc tiền bối, các thế hệ đi trước. Amega Travel xây dựng các gói tour du lịch tâm linh phổ biến nhất hiện nay.
Vào năm cuối cấp 3 hoặc cuối năm đại học, còn gì tuyệt vời hơn khi Bạn vừa có những kỷ niệm trong tour dã ngoại cuối cùng của một thời áo trắng, lại vừa có trên tay những tấm ảnh kỷ yếu để đời. Amega Travel hân hạnh đồng hành cùng các bạn trong mùa kỷ yếu này với các tour du lịch kỷ yếu.
Du lịch học sinh đang là xu thế mới của các bậc phụ huynh và các cơ sở giáo dục, bởi thông qua du lịch các em học sinh, sinh viên thêm gắn bó đoàn kết chia sẻ với nhau nhiều hơn, giảm bớt nhưng căng thẳng mệt nhọc ở học đường, các thày cô hiểu các em hơn. Hãy cùng Amega Travel giúp các em học sinh có thêm những buổi ngoại khóa, giao lưu học hỏi với các gói tour du lịch học sinh
Hãy điền email để nhận được chương trình khuyến mãi tốt nhất
Logo cuối trang 1Logo cuối trang 2Logo cuối trang 3Logo cuối trang 4Logo cuối trang 5
Follow us
VimeoPinterestFacebookTwisterGoogleYoutubeShare 6Share 8
Trụ sở chính: Số nhà 11E, ngõ 45, phố Cự Lộc, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
VPĐD: Phòng T2606, Hancorp Plaza - tháp tây, số 72 đường Trần Đăng Ninh , quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.
Email: info@amega-travel.com - Tel: 024 37833570 | 0983 533 299
Hỗ trợ Online
Hỗ trợ trực tuyến

Mr.Thanh

0834 888 320

sales2@amega-travel.com

Ms Hằng

0983 533 299

sales3@amega-travel.com

 
Close